สินค้าทั้งหมด

ไอเดียสังฆทาน ของทำบุญ ของพรีเมี่ยมถวายพระสงฆ์ ที่น่าสนใจในปัจจุบัน

ในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา งานบุญ หรืองานสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันวิสาขบูชา วันอาสาฬหบูชา วันเข้าพรรษา วันออกพรรษา วันพระ วันเกิด ประชาชนหรือพุทธศาสนิกชน มักจะพากันไปทำบุญที่วัด ถวายสังฆทาน ซึ่งของที่จะนำไปถวายนั้นปัจจุบันนิยมจัดทำเอง เป็นของพรีเมี่ยมถวายพระสงฆ์ ที่เป็นของที่มีประโยชน์ มีความประณีตที่สุด มีคุณภาพที่สุดเท่าที่จะทำได้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อสังฆทานหรือสั่งทำของพรีเมี่ยมถวายพระสงฆ์ด้วยอะไรดี บทความนี้จะมีแนะนำไอเดียที่น่าสนใจ แถมยังสามารถเหมาะกับทุกโอกาสในการทำบุญอีกด้วย

สังฆทาน คืออะไร

สังฆทาน หมายถึง การถวายสิ่งของหรือจตุปัจจัยแด่พระภิกษุสงฆ์ โดยไม่ระบุเจาะจงว่าต้องเป็นพระรูปไหน ซึ่งภาพจำที่หลายๆคนมักเข้าใจผิดหากพูดถึงสังฆทาน คงจะเป็น การถวายสิ่งของด้วยการใส่ถังหรือบรรจุภัณฑ์สีเหลือง ซึ่งไม่จำเป็นเลย เพราะผู้ทำบุญสามารถถวายอะไรก็ได้ที่เห็นว่าเหมาะสมกับการใช้ชีวิตของพระสงฆ์นั่นเอง

ร่มพระ

ร่ม สิ่งของอย่างหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อพระสงฆ์ เพราะเป็นสิ่งของที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง สามารถช่วยกันทั้งแดดกันทั้งฝนได้ แถมมีความหมายดี โดยชาวพุทธเชื่อกันว่า อานิสงส์ของการสั่งทำร่ม เป็นของพรีเมี่ยมถวายพระสงฆ์นั้น จะส่งผลให้ผู้ถวายมีความสุขร่มเย็น ช่วยปกป้อง ป้องกันสิ่งไม่ดีมาสู่ตัว ซึ่งร่มที่เหมาะจะนำมาถวายมีทั้ง ร่มตอนเดียว ร่มพับ สามารถเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานได้อีกด้วย

อุปกรณ์ป้องกันโควิด19

 

อุปกรณ์ป้องกันโควิด19 เรียกได้ว่าของพรีเมี่ยมที่ยังเหมาะกับยุคปัจจุบันอย่างมากอยู่ ถึงแม้สถานการณ์โควิด19 จะเริ่มเบาบางลงแต่ก็ยังคงมีอยู่ จึงแนะนำ หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นของพรีเมี่ยมถวายพระสงฆ์
อุปกรณ์ให้แสงสว่าง เป็นอีกหนึ่งสิ่งของพรีเมี่ยมที่ได้ใช้งานจริงแถมความหมายดี เชื่อว่าจะช่วยให้ชีวิตสว่างไสว เช่น ไฟฉาย ไฟแช็ก เป็นต้น

ผ้าเช็ดตัว

ผ้าเช็ดตัว นอกจากถวายผ้าไตรจีวรพระสงฆ์แล้วนั้น ผ้าเช็ดตัวก็เป็นอีกอย่างที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันเช่นกัน โดยของพรีเมี่ยมที่เป็นผ้าเช็ดตัว อาจจะต้องสั่งผลิตสีที่เป็นสีน้ำตาล สีเหลืองแบบพระ เพื่อความเหมาะสม

ผ้าห่ม

ผ้าห่ม เป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะถวายพระสงฆ์อีกอย่าง เพราะมีความหมายดี ตามความเชื่อว่าทำให้รอดพ้นจากภัยอันตราย ชีวิตจะมีความสุขสบาย โดยควรสั่งทำผ้าห่มที่มีเนื้อผ้านุ่ม ไม่ระคายผิว ให้ความอบอุ่นได้ดี ทำความสะอาดง่าย ที่แสดงถึงความตั้งใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเป็นของพรีเมี่ยมถวายพระสงฆ์นั่นเอง

ไอเดียของพรีเมี่ยมถวายพระสงฆ์ที่เราแนะนำไปนั้น หากสั่งทำกับโรงงานทำของพรีเมี่ยมเรา สามารถออกแบบสกรีนโลโก้ ใส่ชื่อตามต้องการได้ เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้ผู้ล่วงลับ หรือจะใส่ชื่อตนเองเพื่อเป็นสิริมงคลก็ย่อมได้ด้วย

สอบถามผลิตสินค้าพรีเมี่ยม