สินค้าทั้งหมด

ไอเดีย ของพรีเมี่ยม สำหรับแจกในองค์กร ประทับใจพนักงาน

ของพรีเมี่ยมนอกจากองค์กรจะจัดทำ จัดซื้อเพื่อนำไปแจกแก่ลูกค้า ซึ่งจะเป็นสิ่งของที่มีคุณค่าให้เป็นการพิเศษ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี รวมไปถึงเพื่อเป็นการขอบคุณ ก็ยังมีของพรีเมี่ยมสำหรับมอบให้แก่พนักงานในองค์กรด้วยเช่น ในโอกาสพิเศษต่างๆ เพื่อเป็นการขอบคุณสร้างกำลังใจ และสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน

สินค้าพรีเมี่ยมแนะนำ

การเลือกของพรีเมี่ยมที่จะเลือกให้พนักงาน และเกิดความประทับใจได้นั้น จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยเรื่องประโยชน์ของสิ่งของว่าใช้ได้จริง มีความเกี่ยวข้องกับองค์กร ความชื่นชอบหรือความสนใจ อาจดูจากช่วงวัยเป็นเกณฑ์ รวมไปถึงต้องสามารถอยู่ในงบประมาณที่กำหนดอีกด้วย ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ควรให้ความสำคัญและใส่ใจ เพื่อจะได้มอบของพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ที่สุด บทความนี้จะมาแนะนำไอเดียของพรีเมี่ยม สำหรับแจกพนักงาน ให้เป็นแนวทางในการจัดทำ จัดซื้อกัน

Powerbank

เพาเวอร์แบงค์ หรือแบตสำรองพร้อมสกรีนโลโก้ ปัจจุบันเรียกได้ว่าหลายๆแทบจะพกติดตัวไปไหนด้วยตลอดเวลา เพื่อที่จะได้ชาร์จกับโทรศัพท์ ไม่ให้แบตหมด เพราะคนส่วนใหญ่มักใช้โทรศัพท์ตลอดเวลานั่นเอง ดังนั้นการเลือกของพรีเมี่ยมเป็นเพาเวอร์แบงค์ ที่ดีไซน์สวย ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย ก็คงถูกใจพนักงานหลายๆคนไม่น้อยทีเดียว

Flash Drive

Flash Drive เป็นของพรีเมียมที่เหมาะกับการทำงานของพนักงาน รวมไปถึงสามารถเก็บข้อมูลส่วนตัวได้ ทั้งไฟล์เอกสาร เพลง รูปภาพ วิดีโอ เป็นต้น แถมยังเป็นของที่มีขนาดเล็ก พกพาติดตัวได้สะดวก ไม่เกะกะอีกด้วย

ผ้าพันคอ

ผ้าพันคอ เป็นของพรีเมี่ยมที่น่าจะถูกใจผู้หญิง ซึ่งการจัดทำ จัดซื้อ สามารถเลือกสกรีนโลโก้ สกรีนลวดลายที่สวยงาม เลือกสีสันที่น่าจะได้รับความนิยม บอกเลยว่าถ้าองค์กรไหนมีพนักงานเป็นหญิง ผ้าพันคอคงเป็นของพรีเมี่ยมที่ถูกใจไม่ใช่น้อย

กระบอกน้ำ

กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม ที่นิยมแจกพนักงานตลอดกาล และยังคงนิยมอยู่ เพราะนอกจากจะช่วยปริมาณลดขยะได้แล้วนั้น ก็ยังเป็นของใช้ในชีวิตประจำวันที่ต้องใช้ใส่เครื่องดื่ม ทั้งร้อน เย็นให้คงความอร่อยได้นาน ร้านกาแฟหลายๆร้านก็มีโปรโมชัน พกแก้วมาเองใช้แทนส่วนลดค่าเครื่องดื่มได้อีกด้วย แล้วอย่างนี้จะมีใครไม่อยากได้ รับรองได้รับไปไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ของพรีเมี่ยมที่เหมาะสำหรับใช้เป็นของแจกพนักงานยังมีด้วยกันอีก ดังนี้

  • ร่ม
  • หมวก
  • ปากกา
  • กระเป๋าผ้า
  • เสื้อยืด เสื้อโปโล
  • หมอนอิง หมอนรองคอ

ของเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นของที่ใช้งานได้จริง และเป็นประโยชน์ เพียงแค่ต้องเลือกสั่งผลิตกับโรงงานทำของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ ออกแบบดีไซน์ให้สวยงาม ทันสมัย และเลือกมอบให้เหมาะกับกลุ่มพนักงาน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้พนักงานที่รับไปเกิดความประท้บใจแน่นอน

หากให้ความสำคัญกับการเลือกของพรีเมี่ยมให้แก่พนักงานแล้ว ก็ต้องใส่ใจกับโรงงานทำของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ เพื่อจะได้ส่งมอบของพรีเมี่ยมที่ได้มาตรฐาน ให้แก่พนักงานในองค์กร ด้วยการให้เราเป็นผู้ผลิต สามารถติดต่อสอบถาม เพิ่มเติม หากมีข้อสงสัย และสั่งผลิตกับเราได้ทุกช่องทาง

สอบถามผลิตสินค้าพรีเมี่ยม