สินค้าทั้งหมด

แชร์ไอเดียทำของพรีเมี่ยม ของแจกในงานคอนเสิร์ตศิลปินที่รัก

หลังจากช่วงโควิด19 เริ่มเบาบางจางลง งานคอนเสิร์ตก็ได้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ทั้งคอนเสิร์ตศิลปินไทย ศิลปินต่างประเทศ เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างมองหาไอเดียทำของพรีเมี่ยม รวมถึงโรงงานทำของพรีเมี่ยม ทำของแจกหน้าคอนเสิร์ตให้บ้านศิลปินที่เรารักกัน บทความนี้จะมาแชร์ไอเดียของพรีเมี่ยมเผื่อใครจะเอาไปใช้ในด้อมตัวเองกัน

ของพรีเมี่ยมสำหรับศิลปินแบบไหนดี

กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้า นับว่าเป็นของพรีเมี่ยม ของแจกที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยความที่สามารถใช้ซ้ำนำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ รวมถึงมีกระเป๋าผ้าให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลายทรงอีกด้วย ทั้งกระเป๋าสปันบอนด์, กระเป๋าผ้าแคนวาส, ถุงผ้าหูรูด, กระเป๋าผ้าดิบ, กระเป๋าผ้ากระสอบป่าน, กระเป๋าหนังแก้ว, กระเป๋าผ้าพับเก็บได้, กระเป๋าผ้ากระสอบ โดยเราสามารถสรีนลาย สกรีนโลโก้ ออกแบบได้ตามใจชอบ ดีไม่ดีคนรับจะหยิบเอามาใช้มากกว่ากระเป๋าใบอื่นก็ได้นะ

พวงกุญแจ

พวงกุญแจ ไอเทมน่ารักๆ ใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะห้อยกระเป๋า ห้อยสิ่งของต่างๆ สามารถเอาแบบที่เราดีไซน์ไปให้โรงงานทำของพรีเมี่ยม ทำให้เราได้เลย โดยสามารถเลือกขนาดตามต้องการ ถ้าเป็นอะไรที่เกี่ยวกับศิลปินที่รักของเรา คนรับก็คงฟินน่าดูอยู่แล้ว

ที่รองแก้วยาง

ที่รองแก้วยาง ไอเทมสุดฟิน นอกจากจะสามารถเก็บไว้เป็นความทรงจำได้แล้ว ยังเอามาใช้งานจริงได้อีกด้วย สั่งทำเป็นรูปศิลปิน หรือข้อความน่ารักๆ เวลายกกินน้ำ แล้วมองเห็นเมื่อไหร่ก็ฟินเมื่อนั้น

สเปรย์แอลกอฮอล์

สเปรย์แอลกอฮอล์ ถึงสถานการณ์โควิด19 จะเริ่มดีขึ้นแต่ก็ยังมีอยู่ สเปรย์แอลกอฮอล์ก็ถือว่ายังเป็นประโยชน์และจำเป็นต่อการใช้ชีวิตปัจจุบันอยู่ โดยเราสามารถออกแบบให้มีรูปศิลปิน หรือชื่อเพลง เนื้อเพลงต่างๆได้ตามความสวยงาม หรือจะแจกเป็นชุดเซตคู่กับหน้ากากอนามัยก็เก๋ไปอีกแบบ

หมอนผ้าห่มพิมพ์ลาย

หมอนผ้าห่มพิมพ์ลาย ไอเทมสุดเก๋ ใครได้ต้องร้องว้าว เพราะด้วยคุณสมบัติ 2 in 1 ใช้หนุนก็ได้ ใช้ห่มก็ดี แถมถ้าสกรีนหน้าหรือชื่อศิลปินที่ชอบอีกด้วย ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ บอกเลยว่าทำไปแจกใครๆก็ต้องชอบและอยากได้แน่นอน หรือถ้าไม่ชอบหมอนผ้าห่มก็มีแบบผ้าห่มพิมพ์ลายเฉยๆ หรือจะเป็นหมอนผ้าห่มได้อีกด้วย

เป็นไงกันบ้างสำหรับไอเดียทำของพรีเมี่ยม ของแจกในงานคอนเสิร์ตศิลปินด้อมที่เรารัก หวังว่าจะเป็นประโยชน์ และแนวทางในการตัดสินใจให้ใครหลายๆคนได้ไม่มากก็น้อย สำหรับใครที่มีไอเดียแล้วแต่ยังหาโรงงานทำของพรีเมี่ยม ของแจกไม่ได้ สามารถติดต่อสอบถาม ทักมาปรึกษากับเรา Kingkong Premium ผู้ผลิตของพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้กันได้ทุกช่องทางเลย เราพร้อมให้บริการ จะสั่งมากสั่งน้อย งานด่วน งานไว ไว้ใจเรา ส่งตรงเวลา รับรองไม่มีผิดหวัง ได้งานคุณภาพ มีมาตรฐานแน่นอน

สอบถามผลิตสินค้าพรีเมี่ยม