สินค้าทั้งหมด

ของพรีเมี่ยมรับหน้าฝน – ไอเดียแจกสินค้าพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้

ของพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ ที่อยากแนะนำสำหรับไว้แจกในช่วงหน้าฝน ซึ่งรับรองได้ว่าถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ เพราะผู้รับได้ใช้งานจริง ส่วนผู้ให้ก็ได้โปรโมทแบรนด์อย่างแน่นอนนั้น จะมีของพรีเมี่ยมอะไรบ้างไปดูกันเลย

ร่มสกรีนโลโก้

ร่มสกรีนโลโก้ของพรีเมี่ยมที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เป็นไอเทมที่ตรงโจทย์เข้ากับหน้าฝนสุดๆ เพราะคุณสมบัติในการกันฝน แถมยังกันแดดได้อีก เหมาทุกฤดู ยกให้เป็นของพรีเมี่ยมยอดฮิตไปเลย ไม่ว่าจะเป็น ร่มตอนเดียว, ร่มพับสองตอน, ร่มพับสามตอน, ร่มกอล์ฟ, ร่ม22นิ้ว, ร่ม24นิ้ว, ร่ม30นิ้ว, ร่มสองชั้น ก็มีให้ได้เลือกหลากหลาย รวมถึงเลือกสีสันให้โดดเด่นไม่เหมือนใครก็ได้ พร้อมกับร่มสกรีนโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์บ่งบอกความเป็นองค์กรให้คนจดจำได้ด้วย

กระบอกน้ำพรีเมี่ยม

Tumbler หรือแก้วเก็บอุณหภูมิ ไอเทมที่ไปไหนก็เจอคนพกติดตัวบ่อยๆ เป็นของใช้ส่วนตัวยอดฮิต ตั้งแต่ช่วงโควิด19 นอกจากจะเป็นที่นิยมอยู่แล้วก็ยังตอบโจทย์หน้าฝนที่สภาพอากาศมักมีความแปรปรวน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว พาลจะทำให้อารมณ์เสีย เศร้าซึมเอาง่ายๆ แต่ถ้าได้แก้วเก็บอุณหภูมิ เครื่องดื่มก็จะยังคงความอร่อย รสชาติเหมือนเดิม ช่วยให้ผ่อนคลาย อารณ์ดีแน่นอน แถมกระบอกน้ำพรีเมี่ยมในปัจจุบันก็มีการออกแบบที่ทันสมัย สวยงาม นำไปใช้ได้ไม่อายใคร ใครๆก็อยากได้

ซองกันน้ำมือถือ

นอกจากจะแนะนำเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับแจกช่วงสงกรานต์ รวมถึงอีเว้นท์ที่มีน้ำมาเกี่ยวข้อง อย่างเช่น คอนเสิร์ตที่มีการฉีดน้ำหรืองานวิ่งต่างๆแล้ว ช่วงหน้าฝนก็ถือว่าตอบโจทย์เช่นกัน ซองกันน้ำสกรีนโลโก้ของเราเพราะสามารถปกป้องโทรศัพท์มือถืออวัยวะที่ 33 ของเรา ที่มีความจำเป็นต่อชีวิตไว้ได้จากความเปียกชื้น เวลาฝนตก หรือพายุเข้า แถมคนได้รับก็สามารถใช้ได้นานเพราะโดนน้ำก็ไม่เสียหายด้วย

ผ้าขนหนู

ผ้าขนหนูรวมถึงผ้าเช็ดหน้า ก็เป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยมที่เหมาะจะแจกในหน้าฝนไม่แพ้กัน เพราะฝนที่ตกลงมาโดยไม่ทันตั้งตัวก็อาจทำให้เปียกอย่างเลี่ยงไม่ได้ การมีไอเทมนี้พกไว้ ยังไงก็ได้ใช้งาน ปักโลโก้แบรนด์เราไว้ หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็เห็นแน่นอน

Powerbank

พาวเวอร์แบงก์สกรีนโลโก้ ไอเทมที่มีความจำเป็นของยุคสมัยนี้ ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ต้องการ แต่หน้าฝนจะยิ่งจำเป็นอย่างมากเป็นพิเศษ เนื่องจากหน้าฝนมักจะเกิดปัญหาไฟดับเวลาฝนตกหนักๆ ทำให้ใช้ไฟไม่ได้ และถ้าโทรศัพท์มือถือเกิดแบตเตอรี่หมดพอดีก็จะทำให้เกิดความกังวลใจ หากต้องการติดต่อสื่อสารกรณีฉุกเฉิน มี Powerbank ไว้ยังไงก็อุ่นใจกว่า รวมไปถึงยังสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อย่างพัดลมมือถือ เพื่อช่วยให้คลายร้อนระหว่างที่ไฟดับได้อีกด้วย เป็นของพรีเมี่ยมที่มีไว้ยังไงก็เป็นประโยชน์ ได้ใช้แน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยมสำหรับแจกหน้าฝน แต่ยังติดสินใจไม่ได้ ก็ลองเอาไอเดียที่แนะนำไปใช้ได้ หรืออยากให้ Kingkong Premium โรงงานทำของพรีเมี่ยมเราช่วย ก็พร้อมให้คำปรึกษา และยินดีให้บริการ สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทาง

สอบถามผลิตสินค้าพรีเมี่ยม