สินค้าทั้งหมด

ของที่ระลึกงานวิ่ง มีแจกอะไรบ้าง และงานวิ่งแจกของพรีเมี่ยมอะไร

งานวิ่งในปัจจุบันมีจัดในประเทศเราอย่างมากมาย ในแต่ละสัปดาห์จะมีงานวิ่งที่จัดขึ้นอย่างน้อยๆ 5-10 งานไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่งานเล็ก และในทุกๆงานจะมีของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมต่างๆมาแจกสำหรับนักวิ่งที่เราร่วม มาดูไอเดียกันว่างานวิ่งทั้งหลายแจกของพรีเมี่ยมอะไรบ้าง

ไอเดียของพรีเมี่ยมงานวิ่ง

งานของ Pocari Sweat Thailand มีสร้างแรงจูงใจให้นักวิ่งเก่งๆ แต่ไม่ติดถ้วยด้วยการแจก “หมอนพรีเมี่ยม” เป็นรูปฝาขวดเครื่องดื่มยี่ห้อนี้นี่เอง

หรืองานใหญ่อย่าง “บางแสน” ที่ก็มีตุ๊กตาน่ารักๆ เป็นตุ๊กตาคิงคอง (ภาพประกอบเป็น คุณขิง ยอดนักวิ่งที่ร่วมลุ้นถ้วยได้บ่อยๆ แอดมินติดตามคุณขิง ทั้งในเฟส และ ติ๊กต๊อกเลยนะคะ ^^)

 

หมายเหตุ – ภาพประกอบตุ๊กตา Pocari และ งานวิ่งบางแสน42 งานของพรีเมี่ยมข้างต้น เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้จัดงานในแต่ละงานเท่านั้น ทางคิงคองไม่ได้เป็นผู้ผลิต

นอกจากนี้ ยังจะเห็น TOTEBAG หรือกระเป๋าผ้าที่นิยมแจกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าผ้าหูรูด ของยอดนิยมสำหรับการจัด Racekit ให้กับนักวิ่งในงานวิ่งทั่วไป และงานวิ่งเทรล ตัวนี้ทางเราได้รับโอกาสผลิตให้กับงานวิ่งหลายสิบงานกันเลยทีเดียว

กระเป๋าหูรูด พิมพ์ลายลงเนื้อผ้า

กระเป๋าหูรูด พิมพ์ลายลงเนื้อผ้า

ไม่พอเท่านี้ เสื้อวิ่ง ของที่ขาดไม่ได้เลยกับงานวิ่ง ที่นิยมแจกเป็นของพรีเมี่ยมหลักของงาน โดยลักษณะจะเป็นผ้าไมโครพิมพ์ลายลงเนื้อผ้า ได้ตามแบบที่ออกแบบเสื้อเลย

งานนี้บอกเลยว่า ของถนัดของคิงคองพรีเมี่ยมเช่นกัน (นอกจากงานวิ่งแล้ว เสื้อพิมพ์ลายยังนิยมเป็นเสื้อพนักงานบริษัทอีกด้วย)

วันนี้ ทางคิงคองของยกตัวอย่างของพรีเมี่ยมคร่าวๆไว้เพียงเท่านี้ เพื่อเป็นไอเดียนำเสนอสินค้าของพรีเมี่ยมให้กับทุกท่าน แบบไหนชอบ แบบไหนถูกใจ สอบถามกันมาได้เลยนะคะ คิงคองพรีเมี่ยมพร้อมให้บริการอย่างยิ่งค่ะ

สอบถามผลิตสินค้าพรีเมี่ยม